Giới thiệu sơ lược

Rope Course (tạm dịch là hành trình đu dây mạo hiểm) là 1 hoạt động mang tính thử thách (về thể lực và tâm lý) nhằm xây dựng kỹ năng làm việc nhóm cũng như phát triển kỹ năng cá nhân.

Có 2 loại hành trình bao gồm hành trình trên cao và hành trình dưới thấp.

• Hành trình dưới thấp thường diễn ra trên mặt đất hoặc cao dưới 1m.
• Hành trình trên cao được dựng trên những thân cây cao hoặc các cột nhân tạo. – Hoạt động này đòi hỏi phải có trang thiết bị chuyên dụng bảo hộ an toàn.

Địa chỉ – Giá vé

📌 Thác Datanla – Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km về hướng nam.

Bao gồm

› Bảo hiểm
› Hướng dẫn thực hành được đào tạo chuyên nghiệp
› Trang thiết bị chuyên dụng đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Không bao gồm

› Đưa đón tại khách sạn
› Chi phí cá nhân
› Các chi phí không được đề cập ở trong vé
› Chính sách vé trẻ em

* Trẻ em dưới 1,2m: vé trẻ em
* Trẻ em trên 1,2m: giá như người lớn

Thời gian

Lời khuyên của mình là bạn nên đi từ 7h sáng đến 9h sáng, vừa tiết kiệm chi phí lại không quá đông người tham gia cùng chơi, tránh tình trạng chờ đợi chơi mất thời gian

Địa điểm sử dụng và thời gian

› Địa điểm sử dụng: khu du lịch Datanla
› Thời gian: 07:00 – 17:00
› Giờ thấp điểm: 07:00 – 09:00, giờ cao điểm: 09:00 – 17:00
› Giờ nhận khách đổi vé cuối cùng: 14:50
› Thời lượng tham gia: 120 phút

Phương tiện di chuyển 

* Phương tiện cá nhân
* Phương tiện công cộng

Hướng dẫn tham gia

Sau đó nhân viên sẽ giúp bạn chuẩn bị từ A-Z. Dây đai bảo hộ bao gồm 2 khóa thông minh được thiết kế chắc chắn để đảm bảo An toàn tuyệt đối cho người chơi và khóa zipline. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thuê thêm găng tay với giá thuê là 10k/đôi.
Bạn sẽ được trải qua 8 vòng tập và thử thách. Vòng tập 1 & vòng tập 2 là 2 vòng cơ bản để làm quen

» Vòng Vàng, Vòng Xanh lá & Vòng Cam là những thử thách dành cho gia đình và làm nóng cơ thể
» Vòng Xanh dương sẽ đưa bạn chinh phục độ cao
» Vòng Đỏ & Vòng Đen – bạn sẽ được thử thách chính bản thân mình trên độ cao lên đến 15 mét.

Trải nghiệm các vòng tập cơ bản

Tất cả người chơi đều luôn sẽ chơi vòng tập 1 và tập 2 để làm quen với các thiết bị an toàn và hệ thống cố định với 3 trò chơi giống nhau ở 2 vòng gồm: leo thang gỗ, đi cầu khỉ và nhảy zipline. Sau khi chơi 2 vòng này, bạn sẽ tiếp tục

Sau khi chơi 2 vòng này, bạn sẽ tiếp tục vòng Vàng với hệ thống ròng rọc đạt chuẩn an toàn của Châu Âu. Vòng Vàng là vòng mà phụ huynh có thể yên tâm cho trẻ em vui chơi an toàn bởi đây là vòng được thiế kế dành cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi. Bên cạnh đó, vòng Xanh lá cũng là vòng chơi mặc dù cách mặt đất 2 đến 5 mét nhưng vẫn là hoạt động thú vị dành cho cả gia đình, đặc biệt là trẻ em. Bạn và con cái của mình có thể trải qua những thử thách cùng nhau với những giây phút vui chơi ý nghĩa.

Chinh phục bản thân với những thử thách nâng cao

Với những người yêu thích cảm giác mạnh, bắt đầu từ vòng Cam, bạn sẽ bước vào hành trình chinh phục những thử thách khó khăn hơn. Vòng Cam sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời về mặt cảnh quan, bạn sẽ được di chuyển xuyên rừng thông từ độ cao 13m. Tiếp tục vòng Xanh dương, bạn sẽ cảm nhận được độ cao đang tăng dần với 10 trò chơi phức tạp sẽ làm cho bạn một chút hoảng sợ nhưng đầy phấn khích. Và, bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho những tiếng hét vang rừng ở vòng Đỏ. Hơn 200m đường trượt zipline xuyên rừng thông sẽ khiến thót tim hơn bao giờ hết. Bạn cần phải có sự khéo léo, sự tập trung và một thể chất tốt khi tham gia chơi ở vòng Đỏ này.

Cuối cùng, với độ cao lên đến 15m cùng trò chơi nhảy Tarzan ở vòng Đen – vòng chơi chỉ dành cho trái tim gan dạ, sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm ngoạn mục nhất trong cuộc đời của mình. Bạn sẽ được trải nghiệm hành trình thưởng ngoạn từ trên cao trên đường trượt zipline dài 36 mét, vừa mang đến cho bạn cảm giác run sợ nhưng cũng sẽ vừa nhận ra rằng chính bạn đã chinh phục được bản thân mình. Thật thú vị phải không nào.

Một vài hình ảnh về tour

Nguồn : Theo thongtindalat24h – Kim Chung

BÌNH LUẬN

Hãy viết bình luận của bạn
Hãy điền tên bạn tại đây